Sự kiện

Hội nghị cung ứng rau, thịt an toàn và hợp tác xúc tiến thương mại 2017

Trong bối cảnh thị trường thực phẩm hiện nay có nhiều diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần Sản xuất và thương mại An Việt (An Việt food) đã vinh dự được Sở Công thương, Sở NN&PTNT Hà Nội chọn là một trong những đơn vị mũi nhọn thực hiện chiến dịch “Tăng cường kỹ năng nhận diện thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng Thủ đô”.

Ngày 22 tháng 12 năm 2017, AnViet Food đã vinh dự được tham dự hội nghị đánh giá kết quả chương trình phối hợp phát triển cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội và hợp tác xúc tiến thương mại nông nghiệp năm 2017.

Đối với sản phẩm thịt lợn, gà được nuôi bằng nguồn thức ăn sinh học, thảo dược nên sản phẩm của AnViet Food luôn bảo đảm chất lượng an toàn ở mức rất cao. Hơn nữa, sản phẩm của công ty còn được Trung tâm Phân tích và giám định thực phẩm quốc gia chứng nhận sản phẩm không có chất tạo nạc, chất tăng trọng, chất tích nước, không có dư lượng kim loại nặng và chất bảo quản gây độc hại.

adadsa
Anvietfood

Kiểm tra chất lượng sản phẩm tại AnViet Food

Ngoài ra, đối với các sản phẩm rau, củ quả, công ty liên kết với vùng trồng rau Tiền Lệ (Hoài Đức) sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap. Từ khâu làm đất, chọn giống đến chăm sóc, thu hoạch đều được giám sát chặt chẽ và trồng trong nhà lưới. Sản phẩm làm ra bảo đảm chất lượng an toàn tới người tiêu dùng. Đối với sản phẩm gạo, công ty liên kết với Công ty thóc gạo Đình Mộc (Nam Định) xây dựng cánh đồng mẫu lớn có quy mô 50ha tại huyện Xuân Trường và Hải Hậu để sản xuất và cùng cấp sản phẩm gạo thơm, ngon cho người dân Thủ đô.

Rau xanh đảm bảo chất lượng tươi, sạch và an toàn

Người dân và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của AnViet Food xin liên hệ:

Công ty cổ phần Sản xuất và thương mại An Việt

Tầng 2, khu dịch vụ thương mại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04.35558688 – Hotline: 0915686969 / 0914343803.

Email: info@anvietfood.vn