• AnViet Food thành lập năm 2007, là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm an toàn, hàng hóa tiêu dùng.
  • Hiện nay, chúng tôi đã có hai cơ sở chính là nhà xưởng tại Trung Văn, Nam Từ Liêm với diện tích hơn 1.000m² và trung tâm trưng bày, giới thiệu, kết nối tại 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy với diện tích hơn 3.000m². Hệ thống phân phối và cung cấp thực phẩm, hàng hóa của chúng tôi đã có mặt trên địa bàn thành phố Hà Nội với gần 200 khách hàng gồm Học viện, trường mầm non, trường tiểu học cùng nhiều siêu thị, nhà hàng và khách sạn.
  • Điểm khác biệt của AnViet Food là sự hoàn thiện về cung ứng và kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm toàn diện theo mô hình chuỗi thực phẩm. Chúng tôi đã đầu tư, liên kết với những nhà sản xuất lớn, uy tín trong ngành nông nghiệp Việt Nam như: trứng gia cầm Ba Huân; thủy sản Trang Minh; gạo Toản Xuân; thịt lợn Vinh Anh, Song Đạt; gà Lan Vinh, Minh Phú, Japfa…. Cùng với đó, nắm bắt xu hướng của thời đại, AnViet Food đã mời và tổ chức được đội ngũ chuyên gia cố vấn, xây dựng phần mềm công nghệ thông tin về quản lý, điều hành trong toàn bộ các khâu của mô hình chuỗi nói trên. “Thực phẩm an toàn, an lòng người Việt” là phương châm kinh doanh hơn 10 năm hoạt động và là kim chỉ nam phát triển trong tương lai của chúng tôi.
  • Mục tiêu của AnViet Food là trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung ứng nông sản thực phẩm an toàn, đặc biệt được hợp tác với các đơn vị có bếp ăn tập thể lớn. Chúng tôi tin tưởng với bề dày kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ kỹ thuật – thông tin trong quản lý, vận chuyển, bảo quản, AnViet Food đủ năng lực để đáp ứng được yêu cầu từ phía các nhà trường và các bậc phụ huynh.
  • Công ty cam kết về chất lượng của các sản phẩm nông sản, thực phẩm cung cấp đến người tiêu dùng là hoàn toàn phù hợp theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ theo quy định ATTP hiện hành nhằm mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất đến người tiêu dùng.