Tin tức

Giá thịt lợn tăng mạnh sau dịch tả Châu phi

Giá thịt lợn tại Việt Nam được dự báo tăng mạnh trong 6 tháng cuối năm 2019, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán. Nguyên nhân chính là do nguồn cung thịt lợn giảm do ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi.

Theo Cục Thú y (Bộ NN&PTNT), Dịch tả lợn châu Phi đến nay chưa có vắccxin, lợn dính virus bệnh này gần như 100% bị chết. Tuy nhiên, theo thống kê, có một sự rất may mắn đó là chủ trang trại đã tự bảo vệ mình bằng cách chủ động áp dụng biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, sử dụng các loại chế phẩm để hạn chế thiệt hại và bảo vệ được đàn lợn sống sót, dù dịch bệnh vây quanh.

Hệ thống chuồng trại giúp ngăn ngừa dịch bệnh

Lợn sinh học của AnViet Food nuôi bằng thức ăn sinh học thảo dược phải 8 tháng mới được bán, lâu hơn lợn nuôi bằng cám công nghiệp nhưng lại giảm được 80 – 90% mùi hôi thối trong chuồng nhờ thức ăn được phối trộn thêm một tỷ lệ men tiêu hóa vi sinh SHL-100, giúp con vật hấp thu tối đa dưỡng chất, phân thải ra ít chất hữu cơ.
Thức ăn cho lợn đảm bảo sạch, được làm từ lúa, ngô, đậu tương, đầu cá xay nhỏ rồi ủ men vi sinh tối thiểu 1 ngày.
Chuồng trại được cải tạo, mái cao và thoáng; trên nền chuồng có đệm lót sinh học được sản xuất chủ yếu từ cát, trấu, mùn cưa không độc tố và chế phẩm sinh học, giúp phân hủy tốt chất thải tại chỗ, không để lại mùi hôi, ảnh hưởng xấu tới không khí, nguồn nước xung quanh. Vệ sinh môi trường, dịch bệnh cho vật nuôi vì thế được ngăn ngừa.

 

 

 

 

 

 

 

Thịt lợn sinh học AnViet Food trên thị trường

Do ảnh hưởng của đợt dịch tả kéo dài nên giá thịt lợn tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng trong 6 tháng cuối năm. Tại thời điểm này giá thịt lợn của AnViet Food cũng tăng đáng kể.

#Thực_phẩm_sạch_an_toàn
……………………………………..
#Công_ty_An_Việt_Food
🏢 Nhà A tầng 2 khu VL1, khu Trung tâm Thương mại Dịch Vụ Trung Văn 1 – Hà Nội
📞 02439923435 / hotline 0965689944
📧 hcns@anvietfood.vn
🌐 http://anvietfood.com.vn/

0 bình luận

Trả lời

Các ô được đánh dấu * là bắt buộc phải nhập