Tin tức

NHẬN BIẾT RAU SẠCH, RAU AN TOÀN

Rau ăn lá
– Không chọn rau có màu sắc quá đậm, quá mướt.
– Không chọn rau có ngọn vươn quá dài vì đó có thể là rau dùng chất kích thích sinh trưởng và không đảm bảo thời gian cách ly.
– Khi bẻ gốc rau thấy có nước chảy ra là rau dùng hàm lượng đạm quá mức cho phép, hàm lượng Nitrat cao.

Rau ăn của, quả
– Không nên chọn củ quả có kích thước quá lớn.
– Không nên chọn những củ quả da căng bóng, bắt mắt, có vết nứt dọc theo thân vì có thể chúng được bón quá nhiều đạm hoặc thuốc trừ sâu.

AnViet Food đã lựa chọn và liên kết với các HTX trồng rau sạch để đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn nhất với người tiêu dùng.

0 bình luận

Trả lời

Các ô được đánh dấu * là bắt buộc phải nhập