Tin tức

Tiêu chuẩn nhận biết thịt bò tươi sống

1. Trạng thái của thịt:

  • Bề mặt thịt khô, sạch, không dính lông hoặc tạp chất
  • Thân thịt không bị rỉ dịch, không có máu đọng quanh thân thịt
  • Mặt cắt (nếu có) mịn
  • Cơ thịt bò mịn, không có sớ vân to, cơ không bị xơ cứng
  • Có độ đàn hồi tốt (ấn ngón tay vào thịt không để lại dấu ấn trên bề mặt thịt khi bỏ tay ra)
  • Sản phẩm được giết mổ và pha lóc trong ngày, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thú y (phải có giấy chứng nhận kiểm dịch theo lô hàng)
  • Tỷ lệ dịch rỉ tối đa cho phép là 3% sau 24 giờ kể từ lúc nhận hàng

Diềm thăn bò được cung cấp từ AnViet Food

2. Màu sắc

 

  • Thịt có màu đỏ thẫm đặc trưng (không được xám hay sậm đen)
  • Mỡ có màu vàng nhạt đặc trưng (không được vàng quá sậm)
  • Sản phẩm không có màu bất thường (nâu, đen, ngã xanh, …)

Dẻ sườn bò AnViet Food

3. Mùi

  • Mùi thịt đặc trưng của sản phẩm, không có mùi hôi, mùi chua, mùi phân huỷ, mùi gây buồn nôn hoặc bất kỳ mùi nào khác lạ

Nhiệt độ bảo quản:

  • 0oC – 10oC: với điều kiện vận chuyển có nhiệt độ
  • <25oC: với hàng thịt nóng

 

#Thực_phẩm_tươi_ngon
#Cung_cấp_thực_phẩm_sạch
#Cung_cấp_thực_phẩm_cho_bếp_ăn_nhà_trường
……………………………………..
#AnViet_Food
🏢 Nhà A tầng 2 khu VL1, khu Trung tâm Thương mại Dịch Vụ Trung Văn 1 – Hà Nội
📞 02439923435 / hotline 0965689944
📧 hcns@anvietfood.vn
🌐 http://anvietfood.com.vn/

 

0 bình luận

Trả lời

Các ô được đánh dấu * là bắt buộc phải nhập